Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty
SƠN JYKA / Hỗ trợ KH

Giới thiệu về công ty

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SƠN JYKA!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG BẢO SƠN – Hãng sơn JYKA Việt Nam, được thành lập và hoạt động, dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ, giữa các tập đoàn hoá chất hàng đầu của Đức với Công ty TNHH sản xuất thương mại & xây dựng Bảo Sơn.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia đầu ngành về hoá chất, vật liệu chống thấm của Đức. Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm sơn JYKA cao cấp phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam, và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do tổ chức TQCSI – Úc chứng nhận. 

Các nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu của JYKA, đó là các công ty chuyên sản xuất nhập khẩu các loại hoá chất uy tín trên thế giới như: CONNELLBROS, AQUALON, DUPONT, DOW.

Khởi đầu chỉ là một Công ty nhỏ nhưng đến nay Sơn JYKA đã khẳng định được vị thế của mình khi trở thành một trong những nhãn hiệu Sơn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và chính điều này đã đưa JYKA thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực Sơn trang trí từ những năm 2000, cũng từ đó doanh thu Công ty không ngừng tăng vọt năm sau cao hơn năm trước.

Với những bước đi vững chắc cùng kế hoạch kinh doanh sáng suốt năm 2019 vừa qua Sơn JYKA đã kỷ niệm 10 năm thành lập, để đánh dấu một chặng đường thành công vượt bậc và để luôn là nhãn hiệu hàng đầu JYKA Paint, đã liên tục cải tiến công nghệ nghiên cứu sản phẩm để tung ra thị trường danh mục sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như Sơn trang trí, Sơn phủ bề mặt gỗ, sản phẩm công nghiệp nặng, sơn trang trí đặc biệt, hóa chất xây dựng, sơn thơm, đặc biệt Sơn JYKA còn cho ra đời hệ thống pha màu Sơn tự động "JYKA COLOR WORLD" nhằm giúp khách hàng chọn được màu Sơn ưng ý nhất, những dự án cao ốc tại Việt Nam, Sơn JYKA đã được thực hiện chiếm 30%.

Không tự hài lòng là nhãn hiệu nằm trong top đầu tại Việt Nam Sơn JYKA đã sớm mở rộng thị trường sang nhiều nước trên thế giới.

Hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng cũng như điều kiện thời tiết Việt Nam, vừa qua JYKA cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp với những tính năng ưu việt, vượt trội.

Hiện nay với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam, Sơn JYKA đang từng bước phát triển mạnh mẽ, đã trở thành một trong mười nhãn hiệu Sơn dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và đã nhanh chóng đạt được mục tiêu trên. Vừa qua JYKA đưa vào thị trường hệ thống pha màu tự động và đến nay đang dẫn đầu về số lượng máy pha màu tự động tại thị trường Việt Nam. Với tiềm lực to lớn cùng với sự tài tình của đội ngũ quản lý Sơn JYKA đã sớm khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam cũng như đã từng bước chinh phục nhiều thị trường khác trên thế giới.

hóa chất sản xuất sơn nước chất lượng uy tín - công ty cung cấp hóa chất sản  xuất sơn nước chất lượng uy tín

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng sơn, chống thấm, matit mang nhãn hiệu JYKA.

- Tư vấn và thi công các sản phẩm sơn chống thấm và matít mang nhãn hiệu JYKA.

ông tin thanh toánChính sách bảo hành     Chính sách cài đặt     Chính sách hoàn tiền     Thông tin thanh toán

CHUYÊN MỤC TIN TỨC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG BẢO SƠN

VPĐD tại Hà Nội: Lô E1.2 – Ngã tư KeangNam – Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

VPĐD tại Thanh Hóa: MB3205 Lô 277 Đường Tản Đà - P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa

Nhà máy: KCN Bá Thiện – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 1900 633 310

Email: sonjyka.bs@gmail.com